Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com

Công trình đã thi công

Vườn mái anh Long

Vườn trên mái là một giải pháp thường thấy trong kiến trúc nhà ở, giải pháp này không chỉ tạo mảng xanh cho ngôi nhà mà còn giúp giảm nhiệt độ trong nhà ở vào những ngày nắng nóng.

Công trình sân vườn FLC

Kiến tạo những mảng xanh tươi mới trong không gian sống góp phần mở rộng sự kết nối, hoà nhập với thiên nhiên, giảm bớt sự nặng nề, gò bó của kết cấu bê tông.

Sân vườn biệt thự Gardenia Hàm Nghi

Chất lượng đời sống ngày càng tăng lên, con người quan tâm hơn đến việc kiến tạo những giá trị sống mới, đề cao việc chăm sóc đời sống tâm hồn.Kiến tạo những mảng xanh tươi mới trong không gian sống.

Văn phòng ngân hàng VIB

Những chậu cây cảnh nhỏ xinh tuy chiếm một diện tích không lớn nhưng có khả năng đặc biệt trong việc kiến tạo một không gian làm việc mở, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi

Văn phòng Omega

Thiết kế lại không gian văn phòng làm việc vốn khép kín thành một không gian mở, xanh, khuyến khích tinh thần làm việc nhóm đã trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng.

Sân vườn - anh Khải - Giải Phóng

Kiến tạo những mảng xanh tươi mới trong không gian sống góp phần mở rộng sự kết nối, hoà nhập với thiên nhiên, giảm bớt sự nặng nề, gò bó của kết cấu bê tông, thắp sáng, điểm tô cho ngôi nhà

Ban công nhà chị Phương

Một khu vườn nhỏ nhắn ở ngay trên ban công tầng 2, tầng 3 của căn nhà đây vừa là một điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể kiến trúc ngoại thất.

Sân vườn biệt thự chị Tuyết

Kiến tạo những mảng xanh tươi mới trong không gian sống góp phần mở rộng sự kết nối, hoà nhập với thiên nhiên, giảm bớt sự nặng nề, gò bó của kết cấu bê tông, thắp sáng cho ngôi nhà.

MÔ HÌNH ĐÃ THI CÔNG

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI