Hotline: 0972.777.255 info.ivila@gmail.com
Các dụng cụ cần thiết khi làm vườn
Đăng bởi Administrator | 13/06/2018 |

1. Găng tay

Găng tay làm vườn luôn nằm ở đầu danh sách những vật quan trọng nhất trong quá trình làm vườn, hẳn ai cũng hiểu rõ tác dụng của việc bảo vệ đôi tay trong quá trình lao động.

2. Bay làm vườn

Bay làm vườn là một dụng cụ không thể thiếu đối với công việc làm vườn, nhất là với những mảnh sân vườn nhỏ nhắn xinh tươi. Với một chiếc bay tốt, nó có thể thay xẻng để đào đất, trộn đất, trộn các loại phân bón hay xúc đất cho vào từng chậu cây nhỏ. Thậm chí là chăm sóc những chậu hoa nhỏ, xới đất cho những luống rau, hay nhổ các loại củ quả, bay làm vườn đều có thể làm tốt.

3. Kìm bấm cây

Dù bạn có một “Vườn cây um tùm” hay chỉ là một “góc vườn nho nhỏ” thì sớm hay muộn bạn cũng cần chăm sóc và “tỉa tót” lại vài cành cây thừa của chậu cây cảnh nhà mình hoặc tạo dáng cho cây hoặc đơn giản chỉ là cắt bớt những cành lớn vướng víu không cần thiết trong vườn ăn quả…Tất cả những việc này chiếc kéo thường đều không thể thực hiện được, bạn cần phải dùng đến một dụng cụ chuyên biệt hơn để có thể “đảm nhận” tốt những nhiệm vụ trên, đó là Kìm Bấm Cành Cây.

4. Bình xịt áp suất

Với một khu vườn nho nhỏ thì việc sử dụng một bình tưới nước 2L và có đầu phun đa năng là một giải pháp rất hợp lý. Với dung tích 2L, bạn chỉ cần bơm nước một vài lần là có thể tưới vài vòng quanh mảnh vườn của mình, hơn nữa lại khá nhẹ nhàng nhất là đối với chị em phụ nữ. Đầu phun đa năng có thể điều chỉnh nhiều chế độ như phun sương, phun hạt lớn nhỏ, tưới xa…phù hợp với nhiều loại cây cảnh khác nhau.

CẨM NANG SÂN VƯỜN

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI